Tổng thầu Thiết kế & Thi công

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: CHANVUCO Tình trạng: Còn hàng
CHANVU

Chọn lựa CHANVU, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về quy trình quản lý chất lượng luôn được đảm bảo tính kỹ thuật và mỹ thuật cao trong mọi hạng mục.

Với thế mạnh tổng thầu Thiết kế & Thi công, CHANVU là sự chọn lựa tối ưu cho các Chủ đầu tư với lợi ích cao nhất từ việc rút gọn bước ĐẤU THẦU trong mô hình truyền thống THIẾT KẾ – ĐẤU THẦU – THI CÔNG, tạo sự thuận lợi trong việc đưa ra các giải pháp cho dự án nhờ phương pháp làm việc thống nhất, giảm thiểu chi phí, nâng cao chất lượng và tiết kiệm thời gian.

Với mô hình Thiết kế & Thi công, CHANVU cam kết mang lại những giá trị vượt trội cho Chủ đầu tư:

1. Đơn giản hoá các giai đoạn phức tạp và chứa nhiều rủi ro của quá trình thi công truyền thống (Thiết kế – Đấu thầu – Thi công), tập trung trách nhiệm về một đầu mối duy nhất là CHANVU.

2. Tiến độ dự án được đẩy nhanh hơn 30%, kiểm soát hoàn toàn về chất lượng và tiến độ.

3. Tiết kiệm tối đa ngân sách dự án và tối ưu hoá dòng tiền.

Với kiến thức và kinh nghiệm về thị trường xây dựng, CHANVU luôn hướng tới mục tiêu các bên cùng có lợi bằng cách nghiên cứu và đề xuất các giải pháp kỹ thuật phù hợp với dự án quy mô vừa & nhỏ đến quy mô lớn và rất lớn. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm của CHANVU sẽ mang lại các giải pháp quản lý dự án đồng bộ, toàn diện, giúp khách hàng nắm vững thông tin về dự án và dự trù mọi rủi ro phát sinh.

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: