Set quà Limited "Trung Thu Yên Vị"

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: YÊN BY GIÁC Tình trạng: Còn hàng

Khác với những Trung Thu năm trước, năm nay, Yên muốn mang đến cho cả nhà mình một góc nhìn khác hơn về dịp lễ này. Bánh Trung Thu Yên vị như lời chúc của Yên đến bạn, hãy cứ tận hưởng khoảng thời gian ở nhà cạnh kề gia đình - người thương và đừng lo không thể đón một Trung Thu đầy thi vị từ Yên đâu bạn nhé.

SET QUÀ "VỀ MIỀN TÂY BẮC" : 800.000 VNĐ

Mùa Trung Thu năm nay, Yên muốn mang câu chuyện Tây Bắc về với thành phố mình, như niềm thương xoay vòng sẻ chia, dù có cách xa nhau về mặt địa lý, chúng mình cũng vẫn rất gần tự bên trong. 

Set Quà "Trung Thu Yên Vị, Đồng Điệu Yêu Thương" phiên bản Limited ấp ủ những chiếc bánh thơm ngọt lành, sánh bước cùng các chị em phụ nữ Sapa vùng cao, trình làng đến cộng đồng nét đẹp miền Tây Bắc qua những thớ vải sắc xanh nhuộm chàm từ nghệ thuật văn hoá truyền thống của người H'Mông, như tay trao tay lan toả những giá trị thấm đẫm tình người.

 

 

SET QUÀ "FUROSHIKI" : 440.000 VNĐ

Như mọi sự hoàn thiện cần ôm ấp trọn vẹn những thi vị, mùa trăng tròn, Yên cho ra mắt set quà bánh gói vải theo phong cách Furoshiki, lấy cảm hứng từ nền văn hoá tinh hoa Nhật Bản. Thanh lịch, nhã nhặn, gợi nhớ đến niềm trân trọng nghề thủ công truyền thống kết hợp cùng các đường nét vải linen hiện đại - xanh thẳm một bầu trời những đêm rực sao nô nức, hứng khởi đến nao lòng.

 

 

SET QUÀ "GIỎ TRE FUROSHIKI" : 600.000 VNĐ

Như mọi sự hoàn thiện cần ôm ấp trọn vẹn những thi vị, mùa trăng tròn, Yên cho ra mắt set quà bánh gói vải theo phong cách Furoshiki, nằm gọn gàng, vừa vặn trong giỏ mây đan mang đậm nét Việt gợi nhớ hình ảnh những bàn tay thoăn thoắt đan xen của người thợ lành nghề miền Tây sông nước. Kết hợp cùng những đường vải chắc chắn từ linen hiện đại, tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh, đầy dung dị một nét thơ ca ngày thu về - thưởng trà nếm bánh, yên vị yêu thương.

 

Con người chúng ta vốn dĩ luôn mưu cầu hạnh phúc. Chúng ta đều biết, bản thân con người hạnh phúc hay không là ở tâm. Nếu tâm bất động, hoặc dễ hiểu hơn là tâm đã đủ yên thì mọi người sẽ dễ dàng chạm đến niềm vui sướng, niềm hạnh phúc đích thực. Và đi tìm hạnh phúc đích thực, cũng như lan tỏa hạnh phúc ấy đến mọi người là sứ mệnh cũng như là lý do Green by Giac ra đời.

Humans are always in the pursuit of happiness. We all realize that true enjoyment comes from the inner side. If one’s mind is peaceful enough, they can easily touch the fulfillment of their life. However, in the hustle and bustle life, people are gradually losing the space for themselves. As a result, Green by Giac was born with a desire of becoming a destination where people can come to balance their life and refill positive energy after a hard-working day. 

Sứ mệnh của Giác: Thiên nhiên là một thực thể rộng lớn và luôn ẩn chứa những điều bí ẩn. Nhưng có một điều không thể cối cãi, đó là thiên nhiên mang lại vô số tác động tích cực đến cuộc sống con người. Thiên nhiên là liều thuốc tinh thần hữu hiệu mà ai cũng có thể sở hữu được bất kể giàu hay nghèo, già hay trẻ, nam hay nữ. Trước sự thay đổi xấu của trái đất và biến đổi khí hậu, Green by Giac ra đời với mong muốn lan tỏa thông điệp sống thuận với thiên nhiên đến mọi nhà. Hãy cùng Giac kết nối sợi dây giữa con người và thiên nhiên để tạo ra tác động tích cực hơn, bởi hành tinh này cần chúng ta, bởi trái đất này là duy nhất.

Giac's mission : Besides, due to the bad change of our environment and the risks from climate change, let Giac help you reach the balance in this rushing life as well as take you back to mother nature. The healthcare and happiness of the community is the biggest motivation for Giac to continue to create and constantly innovate our products.

Câu chuyện của Giác: Từ thuở sơ khai, con người đã luôn sống hòa hợp với thiên nhiên. Nhưng ở hiện tại, sự kết nối ấy gần như đang mòn đi mỗi ngày. Trong mỗi người chúng ta, trên hành trình dài của cuộc đời luôn có 3 điểm kết nối: con người với thiên nhiên, con người với con người, và con người với chính mình. Việc kết nối với thiên nhiên được xem là nền tảng cơ bản để con người có thể thấu hiểu, chạm đến chính mình và sự vật xung quanh. Sự ra đời của Giac là kết quả của khát khao ươm mầm hạt giống và mong muốn mang lại giá trị cân bằng trong cuộc sống hiện đại thông qua những sản phẩm cây xanh và đặc biệt là hiện thực hóa các mô hình thiết kế xanh mang nhiều giá trị nghệ thuật và hài hoà cho căn hộ gia đình cũng như văn phòng làm việc.

Giac's story: From the very beginning, people have always lived in harmony with nature. But now, that connection is almost eroding every day. In each of us, on the long journey of life, there are always 3 points of connection: man with nature, man with man, and man with himself. The connection with nature is considered as the basic foundation for people to understand and touch themselves and the things around them. The birth of Giac is the result of the desire to cultivate seeds and the desire to bring balanced value in modern life through green tree products and especially the realization of green design models with many artistic and harmonious values ​​for family apartments as well as offices. 

Triết lý của Giác: Triết lý của Giac không chỉ dừng lại qua những sản phẩm cây xanh, những thiết kế mô hình không gian xanh mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao đến khách hàng mà thật lòng mong muốn khách hàng dành thời gian hiểu hơn về việc trồng cây, hiểu hơn về thiên nhiên, yêu thương và trân trọng những hạt giống do chính mình gieo trồng nên, những gì Mẹ Thiên Nhiên đã ban tặng. Những trải nghiệm ấy sẽ hướng khách hàng đến sự thiền, mà Thiền là cách tốt nhất dẫn mọi người đến sự cân bằng trong cuộc sống cũng như trong tâm thức của chính mình. Từ đó, chúng ta sẽ có cơ hội để chạm tới trái tim cơ bản thuần khiết giữa con người và thiên nhiên. 

Giac's philosophy: On one hand, Giac is a shop where customers can find a wide range of plants, pots, and green decorations for their homes. But on the other hand, more importantly, Giac wishes to be the last stop that nourishes people’s love for nature and encourages them to live greener and healthier. Day by day, Giac wakes up with a question: How to make people be able to reach the Meditation or the absolute balance of their life? After a period of trial and error, it comes out that a change in one’s lifestyle is a premise for the revolution of thoughts and behaviors. Therefore, Giac orients our development towards the close relationship between human beings and nature. It means that Giac chooses nature as a means to connect a person to his or her own self.

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: